Download Free Screen Recorder 10.7

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 10.7
  • Ngày cập nhật: 23/02/2021
  • Nền tảng: Windows

Tải Free Screen Recorder

Free Screen Recorder là gì?

Thundersoft Free Screen Recorder là trình ghi màn hình dành cho PC. Đó là một phần mềm quay phim màn hình miễn phí dễ sử dụng để ghi lại âm thanh, video và âm thanh micro.

Được tạo ra để phục vụ cho các video hướng dẫn, bản demo phần mềm và quay video game, thiết kế trực quan của Free Screen Recorder khiến nó trở nên tuyệt vời cho cả những người dùng ít kinh nghiệm nhất.

Gọn nhẹ và mạnh mẽ, Free Screen Recorder đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người dùng PC.

Free Screen Recorder là trình ghi màn hình dành cho PC
Free Screen Recorder là trình ghi màn hình dành cho PC

Những tính năng của Free Screen Recorder

Các tính năng chính đều liên quan đến bản ghi. Chương trình cho phép bạn chụp các cửa sổ toàn màn hình hoặc do người dùng xác định, cũng như ghi lại từ camera. Khi nói đến âm thanh, cả âm thanh từ PC và micro của bạn đều có thể được ghi lại. Đầu ra có nhiều định dạng chất lượng cao - MP4, AVI, FLV, WMV và H264.

Trình ghi màn hình PC này đi kèm với một số tính năng tiện dụng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó cho phép người dùng đóng dấu hình ảnh và văn bản trong giai đoạn ghi. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng màn hình kép, Free Screen Recorder sẽ ghi cả hai cùng một lúc.

Bạn có thể chạy chương trình trên bất kỳ hệ điều hành Windows nào, từ Vista trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trình ghi màn hình cho Windows 10 này, bạn còn nhận được một số lợi ích bổ sung. Phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ video 4K và FPS cao.

Khả năng sử dụng và hiệu suất

Đối với một chương trình miễn phí, khi nói đến khả năng sử dụng, trình ghi màn hình này hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. Ngay cả khi bạn không hài lòng 100% với những gì nó ghi được, công cụ này cũng cung cấp nhiều cài đặt để tinh chỉnh các bản ghi âm cho hoàn hảo.

Các chức năng rất dễ sử dụng. Những gì bạn sẽ nhận được là một cửa sổ với danh sách các hộp để chọn, cũng như một số menu drop-down. Phải thừa nhận rằng các cửa sổ của phần mềm quay phim màn hình này không có thiết kế đẹp nhất, nhưng chúng rất nhanh chóng và dễ sử dụng.

Một công cụ khác để làm cho trải nghiệm của bạn dễ dàng hơn nhiều là các hotkey. Bạn có thể thêm chúng để tạm dừng, bắt đầu và dừng việc ghi - tất cả những người gặp khó khăn với việc chuyển đổi cửa sổ sẽ đánh giá cao điều này. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn hiệu ứng nhấp chuột và hiệu ứng âm thanh để nhấn mạnh các phần của bài thuyết trình.

Ưu điểm

  • Trình ghi màn hình miễn phí
  • Nhiều tính năng mạnh mẽ khác nhau
  • Bố cục thân thiện với người dùng
  • Đi kèm với một gói để tạo bài thuyết trình

Nhược điểm

  • Thiết kế kiểu cũ
  • Các phiên bản trả phí có nhiều tính năng cao hơn

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?