Java Runtime Environment 8-build-251

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 8-build-251
  • Ngày cập nhật: 17/06/2020
  • Nền tảng: Windows

Tải Java Runtime Environment

Java Runtime Environment là gì?

Java Runtime Environment (JRE) là một lớp phần mềm cung cấp các dịch vụ cần thiết để thực thi những ứng dụng Java. Đây là một thành phần thiết yếu của Java Development Kit (JDK) và chứa tất cả các công cụ cần thiết để chạy những chương trình phần mềm dựa trên Java khác nhau.

Vì nhiều ứng dụng web dựa vào JRE để hoạt động, bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất trên thiết bị Windows của mình. Nếu không có nó, bạn có thể gặp khó khăn khi load game, hộp chat và phim. Java Runtime không giới hạn ở Windows và cũng có sẵn để tải xuống trên các thiết bị Mac.

JRE là một lớp phần mềm cung cấp các dịch vụ cần thiết để thực thi những ứng dụng Java
JRE là một lớp phần mềm cung cấp các dịch vụ cần thiết để thực thi những ứng dụng Java

Công dụng của JRE là gì?

Một số công ty nổi bật nhất trên thế giới, bao gồm Airbnb, Uber, LinkedIn và Spotify sử dụng Java để tạo các ứng dụng web và di động. Đây là một ngôn ngữ lập trình tương đối mới, nhanh chóng và an toàn, đồng thời cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng mô-đun bằng code có thể tái sử dụng.

Tuy nhiên, lý do đằng sau sự phổ biến của nó nằm ở chỗ nó không phụ thuộc vào nền tảng. Điều này có nghĩa là các chương trình Java có thể dễ dàng chạy trên nhiều loại máy tính, miễn là chúng đã được cài đặt Java Runtime Environment.

Sử dụng Java, các nhà phát triển có thể tạo một ứng dụng phần mềm trên một hệ điều hành và cung cấp nó cho người dùng đang chạy một hệ điều hành khác. Ví dụ, một ứng dụng Java được tạo trên Windows sẽ chạy mà không gặp bất kỳ trục trặc nào trên máy tính Mac hoặc Linux. Yêu cầu duy nhất là tất cả các thiết bị đã được cài đặt JRE.

Do tính di động của nền tảng, Java được sử dụng để tạo hàng tỷ game, ứng dụng và dịch vụ. Nhiều thiết bị y tế, máy in, hệ thống định vị, điện thoại di động và PC cũng sử dụng Java.

Ưu điểm

  • Tải xuống và cài đặt miễn phí
  • Bắt buộc để chạy các ứng dụng Java
  • Phiên bản mới nhất cung cấp hiệu suất được cải thiện

Nhược điểm

  • Có thể không cập nhật tự động

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?